Tìm hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice của công ty phát triển công nghệ Thái Sơn được Tổng cục thuế thẩm định và lựa chọn sử dụng thí điểm từ năm 2011. Đến nay, phần mềm đã được đông đảo doanh nghiệp trong nước sử dụng và tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí thực hiện.

phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được sử dụng phổ biến

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử doanh nghiệp bớt được nhiều thủ tục hành chính rườm rà với cơ quan thuế như đăng ký mẫu sử dụng hóa đơn điện tử, báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn, tường trình khi không may thất lạc hóa đơn…

Việc tạo lập, xuất hóa đơn điện tử cũng nhanh chóng, chính xác và có tính thẩm mỹ cao. Do tất cả dữ liệu để tạo hóa đơn điện tử đã được hệ thống phần mềm cập nhật nên thời gian xuất mỗi tờ hóa đơn chỉ tốn chừng 1 – 2 phút thực hiện. So với hóa đơn giấy, thời gian tạo, xuất hóa đơn chỉ bằng 1/5 – 1/10 do cần thời gian trình ký, đóng dấu. Nếu khách hàng ở xa sẽ mất từ 2 – 7 ngày để chuyển thư qua đường bưu điện.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử nói chung và phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice nói riêng giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí khi thực hiện. Nếu tính toán chi phí cho mỗi tờ hóa đơn giấy cần chuyển phát nhanh doanh nghiệp mất từ 18.000 – 20.000 đồng/hóa đơn bao gồm tiền vận chuyển, tiền in ấn, lưu trữ, phát hành… Trong khi đó với hóa đơn điện tử doanh nghiệp chỉ tốn khoảng 2000 đồng.

giao diện phần mềm thân thiện dễ sử dụng

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Một ưu điểm lớn của phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice có thể kể đến nữa là có thể tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho việc truyền thông như chèn logo, sologan trên hóa đơn. Việc báo cáo thuế với phần mềm E-Invoice được hỗ trợ nhiều tiện ích do có kết nối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP…, các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. giảm thời gian lập tờ khai thuế.

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn luôn cung ứng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Xem thêm Video giới thiệu về phần mềm E-invoice

Mọi chi tiết về phần mềm E-Invoice cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Số 15, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Website: https://einvoice.vn/
label, ,

About the author

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *