Bảo hiểm VietinBank phát hành giấy chứng nhận và hóa đơn điện tử

Lễ ra mắt “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử” vừa được bảo hiểm VietinBank (VBI) tổ chức vào ngày 15/9/2016 tại Hà Nội.

VBI đi đầu trong ngành bảo hiểm thực hiện giấy chứng nhận và hóa đơn điện tử

Nhằm giúp khách hàng tra cứu thông tin được thuận lợi hơn đồng thời giảm thiểu công việc hành chính cho đơn vị quản lý, VBI đã triển khai giấy chứng nhận và hóa đơn điện tử.

Tại lễ ra mắt vừa tổ chức ngày 15/9 vừa qua, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc VBI phát biểu: “Từ nay, khi khách hàng mua mới bảo hiểm VBI, có đăng ký email và số điện thoại, sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ ký số của VBI qua Email và SMS. Giấy chứng nhận được lưu trữ tại website tra cứu quyền lợi trực tuyến http://tracuu.baohiem-vbi.vn”.

Tổng Giám đốc VBI phát biểu tại lễ ra mắt.
Tổng Giám đốc VBI phát biểu tại lễ ra mắt.

So với hình thức truyền thống, giấy chứng nhận điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng tiếp cận các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, an toàn và dễ dàng hơn, theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường bảo hiểm.

Giấy chứng nhận điện tử sẽ được cấp cho các sản phẩm chi tiết như sau: • Bảo hiểm ô tô  • Bảo hiểm nhà  • Bảo hiểm sức khỏe  • Bảo hiểm hàng hóa  • Bảo hiểm người vay vốn • Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Bên cạnh việc phát hành Giấy chứng nhận điện tử, VBI cũng lần đầu phát hành Hóa đơn điện tử cho các giao dịch thu phí bảo hiểm trên toàn quốc. Mẫu Hóa đơn điện tử của VBI đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính và có giá trị pháp lý tương đương với Hóa đơn giá trị gia tăng in trên giấy trước đây.

Khách hàng sẽ nhận được Hóa đơn điện tử qua email đã đăng ký với VBI hoặc truy vấn dễ dàng qua website tra cứu trực tuyến: http://tracuu.baohiem-vbi.vn.

Việc sử dụng Hóa đơn điện tử sẽ không chỉ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch, mà còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn của khách hàng được dễ dàng hơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của công ty Thái Sơn là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Sử dụng hóa đơn điện tử xác thực thay cho hóa đơn giấy đang được tổng cục thuế áp dụng thí điểm đến hết tháng 12/2016. Sau thời điểm này, các doanh nghiệp có khả năng phải buộc chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử. Chính vì vậy, hiện giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để các doanh nghiệp áp dụng hóa đơn điện tử xác thực bởi doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ cơ quan chức năng và đơn vị cung ứng dịch vụ.

Khi sử dụng thí điểm hóa đơn điện tử, rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về ưu điểm của hóa đơn điện tử. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý, độ bảo mật cao, hóa đơn điện tử còn tiết kiệm chi phí rất lớn.

Công ty Thái Sơn là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice cho biết: Nhờ áp dụng hóa đơn điện tử, công ty này đã tiết kiệm được 400 triệu 1 năm. Những đơn vị có lượng phát hành hóa đơn càng lớn sẽ càng tiết kiệm được nhiều tiền khi không phải chi trả tiền cho nhiều nhân viên, chi phí chuyển phát (15000/hóa đơn), chi phí lưu trữ, in ấn…

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice là giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp.
Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice là giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Thực hiện thí điểm hóa đơn điện tử, tổng cục thuế đã lựa chọn 6 đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, trong có phải kể đến phần mềm E-invoice của công ty Thái Sơn. Phần mềm này hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong các thao tác lập, xuất và quản lý hóa đơn.

Khi cần lập, xuất hay lập báo cáo thuế, phần mềm E-invoice kết nối với các phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm quản lý khác…giúp kế toán thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ E-INVOICE:

Điện thoại: 1900 4767, email: info@thaison.vn

Website: thaison.vneinvoice.vn

Hóa đơn điện tử: giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 

About the author

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *